www.phuketjob2you.com
หางาน || หาคน || หางานราชการ   หน้าแรก เกี่ยวกับเรา อัตราค่าโฆษณา การชำระเงิน ลงประกาศฟรี ติดต่อเรา
หางานภูเก็ต สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่
ผู้ประกอบการ ผู้สมัครงาน
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
คนหางาน Login with Facebook
สมัครสมาชิก คลิกเลย
สมัครสมาชิก คลิกเลย
สมัครสมาชิก คลิกเลย
สนใจเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร คลิกเลย
โรงพิมพ์ภูเก็ต
ร้านเช่าชุดภูเก็ต
 
หมวดหมู่อาชีพ : ระดับเงินเดือน : หางาน หาคน
ระดับการศึกษา :
 
www.phuketjob2you.com 

                  การหางานภูเก็ตจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป  เราเป็นเว็บไซต์ของคนท้องถิ่นภูเก็ตที่มุ่งหวังให้เกิดสังคมของคนทำงานในภูเก็ต  ทั้งคนหางานที่กำลังมองหาตำแหน่งงานและบริษัทเอกชนที่ต้องการกำลังคนไปปฏิบัติหน้าที่  ให้ได้มีพื้นที่ในการพบปะกัน เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสารด้านการทำงานในส่วนประกอบของเว็บไซต์นั้นได้แยกส่วนของผู้หางาน และผู้ประกอบการออกจากกัน  เพื่อความสะดวกในการใช้งาน  
                 
*สมาชิกทั่วไป ที่สมัครเข้ามา  ไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครงาน  ผู้ประกอบการ  หรือสมัครใช้งานผ่านทาง Facebook  Login  สามารถ  ลงประกาศ ฟรี  ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด       

*ประกาศงานเด่น  ที่อยู่หน้าแรกของเว็บไซต์ สำหรับผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกผู้สนับสนุนเว็บไซต์เท่านั้น  หากท่านสมาชิกสนใจสามารถสมัครได้ ที่นี่   สามารถเลื่อนประกาศได้ทุกวันเพื่อให้ประกาศของท่านอยู่ในตำแหน่งที่เห็นเด่นชัด  และสามารถยกเลิกตำแหน่งงานที่มีผู้สมัครแล้ว  เพื่อป้องกันความซ้ำซ้อน           

*ผู้สมัครงานสามารถฝากข้อมูลและประวัติของตนเองได้ที่หน้าเว็บฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขประวัติได้ตลอด  24 ชม.  แต่มีข้อควรระวังคือเว็บไซต์จะไม่แสดงประวัติของผู้สมัครงานที่กรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน  ยกตัวอย่างเช่น  ไม่กรอกประวัติการทำงานหรือไม่กรอกประวัติการศึกษาและประวัติส่วนตัว  เป็นต้น ดังนั้น ผู้สมัครงานควรกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน สมบูรณ์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อประโยชน์ในการประชาสัมพันธ์ตนเอง ระบบรองรับ Facebook Login  ทำการฝากประวัติเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ตนเองต่อบริษัทต่างๆที่อยู่ในเว็บไซต์  และยังสามารถหางานในภูเก็ต  และค้นหาตำแหน่งงานว่างในภูเก็ตได้ฟรี  นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อถึงผู้ประกอบการที่ได้ประกาศตำแหน่งงานของภูเก็ตไว้ที่หน้าเว็บได้โดยตรง 
    
ในส่วนของผู้ประกอบการแบ่งแพ็คเกจออกเป็น 3 แพ็คเกจคือ
1.FREE PACKAGE สามารถทดลองใช้ระบบการประกาศตำแหน่งงานว่างอัพเดทได้ฟรี  7 วัน  สามารถเพิ่มและแก้ไขตำแหน่งงานได้ 10 ตำแหน่ง  ซึ่งหากท่านสนใจสามารถสมัครได้  ที่นี่2.SMART PACKAGE    สามารถลงประกาศตำแหน่งงานบนหน้าแรกของเว็บไซต์บน  "ตำแหน่งงานเด่น" และแก้ไข  "ตำแหน่งงานเด่น"  ได้จำนวน 10 อัตรา  เปิดแฟ้มประวัติพนักงานได้ไม่จำกัด  บันทึกแฟ้มประวัติได้ ไม่จำกัด  สามารถนัดสัมภาษณ์งานออนไลน์ได้ไม่จำกัด เป็นต้น 
ค่าใช้จ่ายตามระยะเวลาสมาชิก  ซึ่งหากท่านสนใจสามารถสมัครได้  ที่นี่

3.PREMIUM PACKAGE
  สามารถลงประกาศ  "ตำแหน่งงานเด่น" บนหน้าแรกของเว็บไซต์และแก้ไข"ตำแหน่งงานเด่น"  ได้ไม่จำกัดอัตรา  และยังสามารถเลือกแฟ้มประวัติพนักงานที่ท่านสนใจได้ด้วยตัวท่านเองโดยไม่จำกัด   
บันทึกแฟ้มประวัติได้ไม่จำกัด   ค่าใช้จ่ายตามระยะเวลาสมาชิก  ซึ่งหากท่านสนใจสามารถสมัครได้  ที่นี่

                   ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยกันแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงาน  ความยากลำบากในการหาคนทำงาน หรือความยากลำบากในการหางาน ปัญหาต่างๆเหล่านี้ก็จะลดน้อยลง อย่างไรก็ตามเมื่อท่านได้มีโอกาสได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้แล้ว  ก็สามารถการันตีได้ว่า  ท่านจะได้พบกับชุมชนที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในพื้นที่ภูเก็ต  ดีกว่าการโฆษณา ฟรี ที่หวังผลอะไรไม่ได้เลย  มีระบบการคัดกรองประกาศจาก ADMIN  เพื่อคุณภาพของประกาศบนหน้าเว็บในเบื้องต้น   เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่อสังคมโดยส่วนรวม

                   เว็บไซต์ของเรารองรับภาษาต่างประเทศ  เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจ  เมื่อเข้าสู่ AEC เช่นภาษาอังกฤษ เยอรมัน  ฝรั่งเศส  มาเลเซีย ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี

                 
สิ่งที่พันธมิตรทางธุรกิจของเราจะได้รับ คือ

1).ผู้สมัครงานทั่วไป  ใช้บริการฝากประวัติเพื่อหางาน ฟรี  สามารถแก้ไขและเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชม.
2).
เรามีแบนเนอร์ให้ท่านเลือกอย่างหลากหลาย  ตามความเ หมาะสมกับบริษัทของท่าน  เพิ่มเติม
3).
บริษัท หรือบุคคลทั่วไปสามารถใช้บริการลงประกาศ ฟรี  ได้เพียงแค่ท่านยืนยันอีเมลล์การใช้งาน  หรือสามารถใช้งานในส่วนของแพ็คเกจที่กำหนดไว้ได้  แต่หากท่านมีความประสงค์เพิ่มโอกาส  และประกาศตำแหน่งให้มีความโดดเด่น  ท่านสามารถเลือกแพ็คเกจเพิ่มเติมได้  ที่นี่
4).PHUKETJOB2YOU 
อยู่บนตำแหน่ง TOP3 บนคำค้นหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด  22,000  ครั้ง/เดือน 
ท่านจึงมั่นใจได้ว่าโฆษณาของท่านหรือประกาศตำแหน่งงานของท่านจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี  และคุ่มค่าการลงทุนในเวลาอันรวดเร็ว
5).
สำหรับบริษัทสมาชิก  เรายินดีโปรโมทบริษัท  หรือประกาศการรับสมัครงานตามช่องทางต่างของเรา  FREE  เช่น  FACEBOOK FANPAGE,TWITTER,E-MAIL โดยตรงถึงสมาชิกผู้สมัครงาน  และเว็บไซต์พันธมิตรอื่นๆ อีกมากมาย  เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์อีกทางหนึ่ง

บริหารงานในนาม  บริษัท  ออล ไอ แคน ดู จำกัด

33/508-510  ถ.นคร  ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต  83000

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี  083555800536

 
www.phuketjob2you.com